முதன்மை உள்ளடக்கத்திற்குச் செல்

பெண் குழந்தைகளுக்கான அழகான 68 முருகன் பெயர்கள்

1. சஷ்டிகா - Sastika
2. விசாகா - Visaka
3. க்ரித்திகா - Krithika
4. சக்திதாரா - Sakthithara
5. கார்த்திகா - Karthika
6. மயூரி - Mayuri
7. எழில்வெண்பா - Ezhilvenba
8. மயிலினி - Mayilini
9. விசாலினி - Visalini
10. வேலவர்ஷினி - Velavarshini
11. நித்ரா - Nithra
12. அகநேத்ரா - Aganethra
13. அகமித்ரா - Agamithra
14. சஷ்டிப்ரதா - Sastiprada
15. சஷ்டிப்ரகதா - Sastipragatha
16. ப்ரணவி- Pranavi
17. மகிழ்வதனா - Magizhvadana
18. எழில்நேத்ரா - Ezhilnethra
19. யுகஸ்ரீ - Yugashree
20. பிரபவா - Prabhava

21. ஆத்மபுவிகா - Atmabhuvika
22. குகஸ்ரீ - Guhasree
23. மேகதர்ஷினி - Megadharshini
24. இளமயிலி - Ilamayili
25. வினுமித்ரா - Vinumithra
26. ஜயத்சேனா - Jeyatsena
27. வினுப்ரியா- Vinupriya
28. முகில்வெண்பா - Mukilvenba
29. எழில்மித்ரா - Ezhilmithra
30. யுகநேத்ரா - Yuganethra
31. கந்தஸ்ரீ - Kandashri
32. ஸ்கந்தவி - Skandavee
33. தணிகைவேதா - Thanigaiveda
34. தமாயா - Thamaya
35. நேத்ரா - Nethra
36. க்ரித்திக்ஷா - Krithiksha
37. விசாலினி - Vishalini
38. யுகப்ரதா - Yugapradha
39. வினுநேத்ரா - Vinunethra
40. இனியா - Iniya

41. விஷ்வாமித்ரா - Vishwamithra
42. பிரமிலா - Pramila
43. சகித்ரா - Sugirtha
44. மெளனிதா - Mounitha
45. மகிழ்மித்ரா - Magizhmithra
46. யோகமித்ரா - Yogamithra
47. கவினா - Kaveena
48. ப்ரனிதா - Pranitha
49. முகிலா - Mukhila
50. வெண்மித்ரா - Venmithra

51. முகில்மித்ரா - Mukhilmithra
52. யுகனிகா - Yuganika
53. ஸ்கந்தநிகிலா - Skandanikhila
54. ருத்ரபிரணவி - Rudrapranavi
55. ஜீவமித்ரா - Jeevamithra
56. ஜெய்விசாகா - Jaivisakha
57. தீஷிதா - Dheeshitha
58. நிமலா - Nimala
59. அஷ்ரிதா - Asritha
60. இளஞ்செழியா - Ilancheziya

61. ஸ்கந்தநிகிலா - Skandanikhila
62. நிகித்ரா - Nikithra
63. பவனா - Bhavana
64. மித்ரா - Mithra
65. தக்ஷ்னா - Dhakshana
66. வேதவி - Vedavi
67. மகிழாஸ்ரீ - Magilashri
68. சஷ்விகா
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

தேர்தல் பணி

ஒதுக்கப்பட்ட ஊருக்குள் பேருந்து  இறக்கிவிட்டதும் எங்களுக்குள் ஏறிக் கொண்டது தேர்தல் பணி.. Zonal offficer கொடுத்துப் போன கோணிமூட்டையை கொட்டியதும் கொத்து கொத்தாய் வந்து விழுந்தன ஃபாரங்கள்.. EVM எந்திரங்களை பிறந்த குழந்தை  போல பாதுகாத்தோம்.. சின்ன  வகுப்பறை ஒரே ட்யூப்லைட்.. ஓரமாய் ஓடும்  மின்விசிறி.. இப்படி கொடுத்ததற்குள் வாழ கற்றுக் கொடுத்தது தேர்தல் பணி.. குழாய் இருந்தது  தண்ணீர் இல்லை.. பாத்ரூம் கதவு உடைந்திருந்தது.. சில இடங்களில் பாத்ரூமே  இல்லை என்று கேள்விபட்ட போது மனம் தானாக ஆறுதலடைந்தது.. புரண்டு புரண்டு படுத்தும் இமைகளில் தூக்கம் அமரவில்லை.. பக்கத்தில் P3 படுத்ததும் தூக்கம் அவரை வாரி அணைத்துக் கொண்டது.. P1 'குபீர் குபீர்' என்று  எழுந்து மீண்டும் படுத்துக் கொண்டார்.. வந்த  தண்ணீரை நெய் போல ஊற்றி குளித்து ஐந்து மணிக்கே தயாரானோம்.. ஆறுமணிக்கு வந்த ஏஜெண்டுகள்.. அவர்கள் கூட வந்த குளிக்காத  ஆட்கள் என்று Mockpoll  தொடங்கியது.. ஆயிரம் முறை வீடியோ பார்த்தாலும் அங்கு ஒருமுறை சீல் வைப்பதில் தடுமாறி  சரிசெய்து தொடங்கியது உண்மை  வாக்குப்பதிவு.. ஏழு மணிக்கு துவங்கிய  வரிசை ரயில் பெட்ட

அட்சய திருதியை 2024 - வளம் பெருக 12 ராசிக்காரர்களும் செய்ய வேண்டிய தானம்... வாங்க வேண்டிய பொருள்கள் எவை?

ஹரிஓம்  அட்சய திருதியை 2024: மே 10ம் தேதி வெள்ளிக்கிழமை காலை 4.17 மணிக்கு திரிதியை திதி தொடங்குகிறது. அதேசமயம் மே 11ஆம் தேதி மதியம் 2:50 மணிக்கு முடிவடையும். அட்சய திருதியை -  வளம் பெருக 12 ராசிக்காரர்களும் செய்ய வேண்டிய தானம்... வாங்க வேண்டிய பொருள்கள் எவை? அட்சய திருதியையில் என்னென்ன வாங்கலாம்? மகாலட்சுமித் தாயார பாற்கடலில் வாசம் செய்பவள். எனவே வெள்ளை நிறப்பொருள்களை வாங்குவது சிறப்பு. உப்பு, பால், அரிசி போன்றவை வெள்ளை நிறம் என்பதால் இவற்றை வாங்குவது விசேஷம்.  12 ராசிக்காரகளும் வாங்க வேண்டிய பொருள்கள்...  செய்ய வேண்டிய தானங்கள் மேஷம்: சாம்பார் சாதத்தை தானம் செய்வது நற்பலன்களை ஏற்படுத்தும். செம்பு பாத்திரம், வீட்டிற்குச் சமையலுக்குத் தேவையான பொருள்களை வாங்குவது லட்சுமி கடாட்சத்தை தரும். ரிஷபம்: பால் பொருள்களை, அதாவது பால்கோவா தானம் செய்வது நற்பலன்களைத் தரும். வீட்டிற்கு நெய் வாங்குவது லட்சுமி கடாட்சத்தை ஏற்படுத்தித்தரும். மிதுனம்: கீரை சாதம், பச்சைக் கீரைகள் தானம் செய்வது நன்மை தரும். புதிய புத்தாடைகள் வாங்குவது லட்சுமி கடாட்சத்தை ஏற்படுத்தித்தரும். கடகம்: நீர்மோர் தானம் செய்வது நன்மை